MỆNH KIM NÊN CHỌN XE ĐẠP ĐIỆN VÀ XE MÁY ĐIỆN MÀU GÌ?

Bạn đang băn khoăn lựa chọn màu xe nào hợp với vận mệnh và năm sinh. Việc chọn màu xe hợp phong thủy không chỉ giúp họ có thêm tài lộc, may mắn mà còn ít bị hư hao về tài sản. Bạn là mệnh Kim nên chọn màu trắng hay màu đỏ, bài viết dưới đây đưa ra lời khuyên cho bạn trong việc chọn màu xe cho bản thân.


Bạn có bao giờ nghĩ?
Khi bạn mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.


Mệnh Kim là gì?
Kim có màu bản mệnh là trắng. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Đầu tiên, để chọn được màu sắc phù hợp thì bạn cần hiểu rõ về mệnh Kim.
Mùa Thu và sức mạnh là hai biểu trưng của mệnh Kim. Ngoài ra, Hành Kim còn là đại diện cho thể rắn, khả năng chứa đựng và vật dẫn. Về ý nghĩa, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Những người thuộc mệnh Kim thường vô cùng thông minh và sắc xảo. Những người thuộc mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào các mục tiêu.


Bạn thuộc mệnh nhỏ nào trong mênh Kim?
1. Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924, 1925, 1984, 1985.
2. Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932, 1933, 1992, 1993.
3. Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940, 1941, 2000, 2001.
4. Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954, 1955, 2014, 2015.
5. Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962, 1963, 2022, 2023.
6. Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031.


Bạn nên chọn màu xe gì hợp mệnh Kim?
Theo Luật Tương sinh, ta có Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Do đó, màu xe hợp mệnh Kim chính là những màu đại diện cho Thổ như vàng, nâu. Hơn thế nữa, đây còn là những màu mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho những người thuộc mệnh này. Điều này là do ngày xưa ông bà ta quan niệm rằng, kim loại bị vùi lấp trong đất đá. Vì thế cho nên, có Thổ tất có Kim.


Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có nhiều sự lựa chọn khác như những màu đại diện cho Thủy (xanh nước biển, đen, tím) hoặc Kim (trắng, bạc). Tuy các màu thuộc hai mệnh này không tốt bằng vàng và nâu nhưng nó lại làm cho người mệnh Kim cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.


Màu xe gì bạn nên tránh?
Người mệnh Kim cần tránh xe màu đỏ, hồng: Màu tương khắc của mệnh Kim là màu hồng và màu đỏ, vì những màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Bài viết dưới đây giúp bạn bớt băn khoăn trong việc lựa chọn màu xe phù hợp với phong thủy, vận mệnh của bạn. Chúc bạn sở hữu chiếc xe như ý và an tâm khi lái xe trên đường.