MUA XE ĐIỆN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI XE ĐIỆN BẢO TÍN ( xedapdiencaocap.vn)

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, ngày càng nhiều các dịch vụ thuận lợi dành cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn mua sắm, trong số đó phải kể đến hình thức mua bán hàng trả góp.

Khi quyết định mua một chiếc xe điện làm phương tiện đi lại hàng ngày nhưng số tiền bạn đang có không đủ chi trả 100% hóa đơn thanh toán. Thay vì lựa chọn chấp nhận mua một con xe cũ để đi thì phương án lựa chọn tốt nhất hiện nay tất cả khách hàng đều quan tâm và hướng đến phương thức thanh toán mua xe điện trả góp.

->> Tham khảo bài viết ưu và nhược điểm khi mua xe điện trả góp lãi suất 0%

Đến với hệ thống Xe điện Bảo Tín dù bạn mua hàng thanh toán 1 lần hay mua hàng trả góp thì bạn vẫn được hưởng đầy đủ các chính sách từ đại lí như: cung cấp  đầy đủ phiếu  bảo hành, phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng , hóa đơn giá trị gia tăng. Bảo hành xe lên tới 3 năm; bảo dưỡng xe miễn phí 3 năm; Rửa xe miễn phí 3 năm; Cứu hộ tận nơi miễn phí 3 năm khi xe gặp sự cố; Thay thế phụ tùng- ắc quy giá gốc.Nhận quà tặng hấp dẫn từ Xe điện Bảo Tín với tổng trị giá lên đến 900.000 đồng.

Hồ sơ xét duyệt:

-  chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân +  sổ hộ khẩu, hoặc CMT và bằng lái xe (Bằng lái xe được dùng thay cho sổ hộ khâu đối với khoản vay dưới 10tr). Mang bản gốc đi đối chiếu (Không phải để lại).

- Xét duyệt hồ sơ 15-25 phút ( giờ hành chính) tại Xe điện Bảo Tín

Độ tuổi yêu cầu đứng tên trả góp: trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi

Khoản trả trước: từ 20- 70%

Kỳ hạn thanh toán: Tùy vào việc lựa chọn của người trả có thể 6, 8, 9, 10, 12, 15,18 tháng.

Áp dụng cho tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện hiện nay đang được bày bán tại shownroom trong hệ thống xe điện Bảo Tín