ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI MUA XE ĐIỆN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Đời sống xã hội hiện ngày ngày càng phát triển, thì nhu cầu mua sắm, hưởng thụ cuộc sống cũng được chú ý hơn. Tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua sắm đáp ứng nhu cầu cá nhân thì các công ty tài chính kết hợp cùng với các đơn vị, công ty bán lẻ tạo ra xu hướng mua sắm mới gọi là mua trả góp.

Trả góp là hình thức thanh toán có nhiều mặt ưu điểm rất tốt cho người tiêu dùng nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó cũng có chút ít mặt hạn chế.

Hãy cùng tìm hiểu xem mua hàng trả góp có những ưu điểm gì tốt đối với người tiêu dùng

1. Số tiền chi trả ban đầu ít

Với số tiền chi trả ban đầu chỉ khoảng từ 30% số tiền của một chiếc xe điện, bạn đã có thể nhanh chóng nhận được chiếc xe điện mà mình mong muốn. Khoảng tiền 70% còn lại chưa được thanh toán bạn sẽ được chia đều và thanh toán hàng tháng theo lịch cụ thể trong khoảng thời gian 3/6/12 tháng.

Khi mua xe điện trả góp bạn vẫn hưởng toàn bộ những chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo dưỡng, quà tăng như khi bạn chi trả toàn bộ số tiền.

Hỗ trợ mua xe điện trả góp cho tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện hiện hay.

2. Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Thủ tục mua trả góp trước đây rất phức tạp, nhưng ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian, giảm thiểu các thủ tục kê khai. Khách hàng mua trả góp sẽ không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước. Việc mua hàng trở nên thoải mái,  dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho cả 2 bên.

Các giấy tờ cần cho thủ tục trả góp cũng rất đơn giản như số điện thoại, địa chỉ cùng các loại giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, Áp dụng cho tất cả các đối tượng có độ tuổi từ 20-60 tuổi.

3. Chính sách trả góp 0%

Một trong những chính sách của các công ty tài chính hiện nay đó là ưu đãi trả góp với 0% lãi suất. Tức là ngoài giá trị gốc của món hàng, người mua trả góp sẽ không phải trả thêm tiền lãi, nếu có chỉ là một khoản chi phí nhỏ phải trả cho nơi thu hộ tiền trả góp hàng tháng mà thôi.

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm của việc mua trả góp xe điện thì có một số hạn chế  nho nhỏ như sau:

Trong hợp đồng ghi rõ thời gian cố định hàng tháng bạn cần thanh toán. Điều này khá bất tiện vì nhiều khách hàng bận rộn thường quên và trả chậm hơn nên phải đóng mức phí phạt khá cao, tùy theo giá trị sản phẩm mua trả góp

Nếu khách hàng thường xuyên để bị nhân viên tài chính gọi điện nhắc nhở nộp tiền hàng tháng hoặc quỵt tiền cũng sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu, mất cơ hội được mua trả góp nếu như còn có nhu cầu sau này.

Đây là phương án để bạn có thể cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định mua một chiếc xe mới có chi phí thấp thay vì bỏ số tiền đấy mua một chiếc xe cũ, không đảm bảo chất lượng, rất dễ hư hỏng trong thời gian ngắn.

->> Có thể bạn đang quan tâm và có nhu cầu sắm cho mình một chiếc xe điện mới nhất hiện nay https://xedapdiencaocap.vn/